Tin tức

 • Kinh nghiệm chọn máy trộn bê tông phù hợp

  Với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, khi mà ngành xây dựng đang trên đà phát triển mạnh mẽ thì việc đưa các thiết bị máy móc vào trong quá trình thi công để thúc đấy tiến độ công trình là việc vô cùng cần thiết. 

  08 Tháng 01, 2008 Xem thêm
 • Sớm di dời trạm trộn bê tông nhựa nóng ra khỏi thành phố

  Để giải quyết dứt điểm vấn đề ô nhiễm môi trường do hoạt động khai thác, chế biến đá làm vật liệu xây dựng thông thường gây ra, tránh tình trạng các tổ chức và người dân khu vực xung quanh khiếu nại nhiều lần, tạo điều kiện cho TP Tuy Hòa phát triển các hoạt động dịch vụ theo quy hoạch và đảm bảo sự phù hợp với các nội dung chỉ đạo của HĐND tỉnh, tháng 9/2016, UBND tỉnh ban hành Thông báo 685, yêu cầu Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 1.5 ngừng hoạt động trạm trộn bê tông nhựa nóng, khẩn trương di dời máy móc, thiết bị của khu sản xuất, chế biến đá tại thôn Xuân Dục, xã An Phú đến vị trí mới đã được tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư.

  08 Tháng 01, 2008 Xem thêm
 • Trạm trộn bê tông không phép, vi phạm hành lang ATGT

  (TN&MT) – Trạm trộn bê tông thương phẩm nằm sát bên QL1A, ở xóm 5, xã Quỳnh Giang (huyện Quỳnh Lưu) đi vào hoạt động từ 2 năm nay. Thế nhưng, theo phản ánh, những thủ tục về giấy phép xây dựng và ĐTM thì đơn vị này vẫn chưa hoàn thành. Mặt khác, trong quá trình sản xuất thì đơn vị này còn lấn chiếm hành lang an toàn giao thông QL1A khiến dư luận bức xúc.

  08 Tháng 01, 2008 Xem thêm